BẢNG GIÁ TIẾT KIỆM SHIP COD

Với 17,000 đồng bạn sẽ làm được gì? Mua được gói mì, cuốn vở, hay một que kem. Còn với 247 Express, chỉ từ 17,000 đồng các cửa hàng (shop), các doanh nghiệp có thể tăng thêm hàng chục, hàng trăm nghìn từ việc kinh doanh, buôn bán vì gửi hàng thu hộ tại 247Express.

Bạn có biết, chương trình bảng giá tiết kiệm cho dịch vụ COD trong tháng 08 này, không chỉ rẻ mà còn được Miễn Phí 3 phụ phí không? Chi tiết các cước phí được FREE như sau:

  • Miễn phí cước thu hộ COD: thu hộ tiền cho người gửi mà không tính thêm bất kì phụ phí nào, chuyển tiền thu hộ COD cho người gửi định kỳ hàng tuần.
  • Miễn phí phụ thu nhiên, vật liệu: Đối với phí nhiên vật liệu, khi khách hàng đến với 247Express sẽ được miễn phí hoàn toàn 100% phụ phí này.
  • Miễn cước chuyển tiếp nội tỉnh: Đối với những đơn hàng vận chuyển tiếp từ các thành xã trong nội tỉnh, sẽ không thu phí.

Đặc biệt, dù 1 đơn hàng gửi 247Express vẫn giao, chúng tôi tự hào phục vụ và xử lý các vận đơn nhanh chóng, đối soát linh động, kèm theo đó luôn có nhiều ưu đãi cho khách hàng sử dụng dịch vụ, tạo điều kiện tối ưu nhất cho người dùng chuyển phát.

Ngoài ra, chương trình “Bảng Giá Tiết Kiệm” này còn áp dụng song song với chương trình “Tích Đơn Đổi Quà” khi khách hàng mới sử dụng dịch vụ 247Express trong tháng 08. Tham khảo chi tiết chương trình tại đây.

Chọn 247Express để nhận ưu đãi gửi 01 được 04, tiết kiệm tối đa chi phí, tăng doanh thu bán hàng và còn có thể nhận quà tặng hấp dẫn! Gửi đi chờ chi!

Để được hỗ trợ thêm thông tin về quy trình, các cửa hàng, doanh nghiệp có thể liên hệ với đội ngũ 247Express qua:

Tin tức xem nhiều