Những ưu điểm nổi bật của 247Express khiến khách hàng tin dùng dịch vụ chuyển phát

Những năm gần đây, nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển phát đang nở rộ, kèm theo đó nhiều đơn vị vận chuyển xuất hiện, mang đến nhiều loại hình dịch vụ. Vì thế, để thu hút khách hàng sử dụng dịch vụ cần có những điểm khác biệt, ưu điểm riêng tạo được sự tin dùng.

Công ty Hai Bốn Bảy (247Express) được nhiều công ty, doanh nghiệp lớn trên khắp toàn quốc biết đến là công ty chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát thư từ hàng hóa với hơn 15 năm kinh nghiệm định vị thương hiệu riêng biệt riêng biệt trên thị trường. Là đơn vị mang nhiều ưu điểm nổi bật khiến khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ.

Lựa chọn dịch vụ chuyển phát của 247Express với nhiều ưu điểm

Lựa chọn dịch vụ chuyển phát của 247Express với nhiều ưu điểm

1. Thời gian vận chuyển nhanh chóng

Thời gian vận chuyển hàng hóa phụ thuộc vào quãng đường vận chuyển hàng hóa (từ nơi gửi đến nơi đến) sẽ có mốc thời gian khác nhau. Đặc biệt, ở 247Express luôn công khai chỉ tiêu thời gian toàn trình để khách hàng có thể tham khảo một cách chi tiết và chính xác. Nếu khách hàng chuyển phát trong nội thành có thể sáng nhận chiều phát đến nơi. Thông thường hàng gửi đến trung tâm thành phố sẽ nhanh hơn đến các quận huyện xã xa trung tâm. Tùy thuộc vào nhu cầu vận chuyển hàng hóa của mỗi khách hàng 247Express sẽ tư vấn gói cước phù hợp nhất, nhằm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và hài lòng về chi phí vận chuyển.

2. Mạng lưới bưu cục phủ sóng 63/63 tỉnh thành, mạng lưới đối tác toàn cầu với hơn 230 quốc gia và vùng lãnh thổ

3. Chính sách giá linh hoạt phù hợp mọi nhu cầu Khách hàng

Với nhu cầu sử dụng dịch vụ của mỗi khách hàng mỗi khác nhau, vì vậy, 247Express luôn có bảng giá phù hợp nhằm giúp khách hàng tiết kiệm chi phí tăng doanh thu kinh doanh. Bên cạnh đó, chúng tôi còn tổ chức thường xuyên nhiều chương trình khuyến mãi không chỉ về chính sách giá tốt còn có những quà tặng giá trị thương hiệu.

Một số khách hàng tiêu biểu nhận quà tặng của 247Express

Một số khách hàng tiêu biểu nhận quà tặng của 247Express

4. Hệ thống quản lý vận đơn hiện đại

Khách hàng dễ dàng theo dõi hành trình đường đi của đơn gửi thông qua truy cập website https://247post.vn/ hoặc vào app của 247Express. Thông qua app người dùng chỉ cần vài thao tác đơn giản là có thể tra nhiều vận đơn trong cùng một lúc.

Hệ thống tracking trực tuyến hỗ trợ Khách hàng quản lý đơn hàng

Hệ thống tracking trực tuyến hỗ trợ Khách hàng quản lý đơn hàng

5. Chính sách đền bù rõ ràng và minh bạch khi bưu gửi bị hỏng hoặc mất mát

Mức bồi thường cho hàng hóa khi bị thất lạc hoặc hư hại của 247Express được căn cứ trên cơ sở quy định của ngành (Quyết định 02/2007/QĐ-BBBCVT) và quy định bồi thường của hàng không Việt Nam (Mục: “Thông tin hành lý” trên trang web của Vietnam Airlines: www.vietnamairlines.com).

Đối với trường hợp khách hàng gửi hàng giá trị cao, luôn có gói báo hiểm hàng hóa. Khi đó, trong trường hợp hàng hóa của Quý khách bị mất mát hoặc bị thất thoát 247Express sẽ bồi thường cho Quý khách theo giá trị thực của hàng hóa.

Hi vọng với những thông tin chúng tôi cung cấp phía trên đây sẽ hỗ trợ Quý khách hàng hiểu rõ hơn về ưu điểm của dịch vụ và có chọn lựa đúng đắn, sớm gặt hái thành công.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ chuyển phát nhanh, xin vui lòng liên hệ:

247EXPRESS

Cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh thư tín, hàng hóa trong nước và quốc tế

Văn phòng HCM: Lầu 7, Tòa nhà Petroland, Số 12 Tân Trào, Phường Tân Phú, Quận 7, TPHCM

Văn phòng Hà Nội: Tầng 30 Tòa nhà Handico, Đường Phạm Hùng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 1900 6980

Website: https://247post.vn/

Tin tức xem nhiều