Chọn đơn vị chuyển phát nào uy tín tại Việt Nam?

Hiện nay, cùng với sự phát triển vượt bậc của nền Kinh tế Việt Nam, việc vận chuyển thư tín, hàng hóa nội địa cũng ngày càng đa dạng. Bên cạnh yếu tố và giá - cấu thành chi phí của Doanh nghiệp, việc vận chuyển chứng từ hàng hóa nhanh và an toàn trở thành nhu cầu cấp thiết của doanh nghiệp. Thị trường vận tải trong nước có rất nhiều đơn vị vận chuyển đáp ứng đa dạng nhu cầu của Khách hàng, tuy nhiên việc lựa chọn đơn vị uy tín chưa bao giờ là dễ dàng. Vậy làm thế nào để lựa chọn đơn vị chuyển phát uy tín tại Việt Nam?

Bạn có thể đánh giá một đơn vị vận chuyển theo nhiều tiêu chí sau:

Đơn vị có mạng lưới chuyển phát phủ rộng

Đây là yếu tố thiết yếu đối với doanh nghiệp. Đơn vị vận chuyển có mạng lưới phủ rộng có thể giao tất cả đơn hàng của bạn. Vì khi kinh doanh bạn sẽ không gói gọn trong khu vực lân cận mà còn phát triển rộng khắp các tỉnh thành, các vùng để tăng doanh thu.

Chọn đơn vị có mạng lưới rộng khắp để tăng doanh thu

Chọn đơn vị có mạng lưới rộng khắp để tăng doanh thu

Sở hữu loại hình vận chuyển đa dạng

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại hình vận chuyển khác nhau như: đường bộ, đường biển, đường hàng không. Tùy vào mục đích và tính chất hàng hóa của bạn có thể dễ dàng lựa chọn loại hình dịch vụ vận chuyển phù hợp.

Chính sách giá hợp lý

Lựa chọn đơn vị chuyển hàng có mức giá hợp lí sẽ lí tưởng hơn nhiều so với đơn vị có chính sách giá rẻ. Đa số khách hàng sẽ hứng thú với đơn vị thu cước vận chuyển thấp. Tuy nhiên cũng không ít khách hàng đặt câu hỏi: Vì sao lâu ngày rồi hàng chưa tới tay khách? Tại sao lại bị thất thoát hàng?,... Chính vì vậy, người ta thường bảo “đồng tiền đi liền chất lượng”. Bạn có thể chọn đơn vị có chính sách giá linh động, phù hợp với nhu cầu bản thân hoặc đơn vị cung cấp nhiều ưu đãi hay kèm theo những hậu mãi gửi hàng.

Đơn vị có tên tuổi và có bề dày kinh nghiệm chuyển phát

Sử dụng dịch vụ của đơn vị có danh tiếng từ lâu sẽ giúp bạn an tâm hơn về chất lượng dịch vụ và cước phí được cung cấp.

Được thành lập từ năm 2005, công ty Hai Bốn Bảy còn gọi là 247Express sở hữu với 16 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các giải pháp chuyển phát thư tín, hàng hóa trong nước và quốc tế, như: dịch vụ chuyển phát nhanh, chuyển phát đường bộ, chuyển phát quốc tế,.. 247Express còn đầu tư hệ thống quản lí vận đơn hiện đại, các trang thiết bị tiên tiến, đa dạng xe chuyển phát chuyên dụng,.. mang đến một dịch vụ hoàn hảo đến người dùng.

Đa dạng xe chuyên dụng

Đa dạng xe chuyên dụng

Thấu hiểu những mong muốn của khách hàng, 247Express còn là nơi có chính sách giá phù hợp với nhu cầu sử dụng dịch vụ và thường xuyên tạo mới chương trình khuyến mãi phù hợp với thị hiếu khách hàng. Ngoài ra, công ty Hai Bốn Bảy là một trong những công ty có mạng lưới đối tác toàn cầu với hơn 230 quốc gia và vùng lãnh thổ và phục vụ hài lòng trên 15000 khách hàng. Những điều này sẽ giúp bạn rất nhiều trong quá trình chuyển phát về sau.

Hi vọng với những thông tin trên đây sẽ hỗ trợ bạn có chọn lựa đúng đắn và sớm gặt hái thành công.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ chuyển phát nhanh, xin vui lòng liên hệ:

247EXPRESS

Cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh thư tín, hàng hóa trong nước và quốc tế

Văn phòng HCM: Lầu 7, Tòa nhà Petroland, Số 12 Tân Trào, Phường Tân Phú, Quận 7, TPHCM

Văn phòng Hà Nội: Tầng 30 Tòa nhà Handico, Đường Phạm Hùng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 1900 6980

Website: https://247post.vn/

Tin tức xem nhiều