Thông báo thay đổi phụ phí nhiên liệu dịch vụ COD Từ ngày 01/03/2022

Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG

Công ty cổ phần Hai Bốn Bảy (247) xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng.

247 ghi nhận và đánh giá rất cao sự ủng hộ quý báu của Quý khách hàng trong quá trình hợp tác, cung cấp, sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian qua và hy vọng điều đó sẽ được duy trì trong thời gian tới.

Như quý khách hàng đã biết, giá nhiên liệu trên thị trường liên tục tăng, mức giá xăng dầu tính tới ngày 21/2/2022 đã tăng đến 20% so với mức giá thời điểm cuối năm 2021. Việc tăng giá này đã gây ảnh hưởng đến đời sống của người dân cũng như hoạt động sản xuất kinh doanh và đặc biệt tạo ra sức ép lớn với doanh nghiệp vận chuyển. Trước sự biến động đó, 247 đã nỗ lực cân đối lại chi phí vận hành để giữ mức giá dịch vụ ổn định và chất lượng tốt nhất cho quý khách hàng. Tuy nhiên đà tăng trưởng của giá nhiên liệu không có dấu hiệu dừng lại và ngày càng khó kiểm soát, vượt qua khả năng cân đối của chúng tôi, do đó, để bù đắp một phần chi phí 247 sẽ tiến hành điều chỉnh mức phụ phí nhiên liệụ. Cụ thể:

- Mức phụ phí nhiên liệu: Tăng lên 10%.

(Mức phụ phí nhiên liệu được cập nhật hàng tháng trên website: http://www.247post.vn)

- Thời gian áp dụng: từ ngày 01/3/2022

- Dịch vụ áp dụng: Dịch vụ COD nhanh (ED) và COD tiết kiệm (EF)

Chúng tôi xin gửi thông báo và mong nhận được sự thông cảm và hợp tác của quý khách hàng. 247 sẽ luôn nỗ lực để mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Quý khách hàng có thể tham khảo các nội dung thông tin về dịch vụ trên website: http://www.247post.vn của Công ty CP Hai Bốn Bảy.

Trân trọng kính chào.

Tin tức xem nhiều