Bí quyết lựa chọn đơn vị chuyển phát chất lượng

Làm thế nào để nhận biết, đánh giá được đơn vị đó chuyển phát này so với các đơn vị khác có chất lượng hay không? Và đâu là phương pháp thực sự hữu hiệu để chọn được công ty uy tín? Vậy để 247Express giúp bạn đi tìm lời giải đáp chính xác, đầy đủ, cũng như cung cấp trọn vẹn thông tin cần thiết.

Bí quyết lựa chọn dịch vụ chuyển phát

Bí quyết lựa chọn dịch vụ chuyển phát

Trước tiên, bạn cần xác định các công ty đạt được bao nhiêu tiêu chí sau đây:

1. Thương hiệu

- Là một trong những tiêu chí đầu tiên khi bạn lựa chọn đơn vị chuyển phát. Cũng là tiêu chí đầu tiên được nhiều người dùng quan tâm và tin tưởng.

- Nếu bạn lần đầu tiên sử dụng dịch vụ chuyển phát thì bạn cần tìm đến đơn vị có thương hiệu, có độ nổi tiếng nhất định trong ngành để có thể lựa chọn được nhà cung cấp dịch vụ đảm bảo an toàn cho hàng hóa của mình.

2. Thời gian vận chuyển

- Chuyển phát nhanh trong nước tại các trung tâm thành phố sẽ thời gian đi từ 1 - 2 ngày, còn 2 - 3 ngày là đối với các huyện xã trên cả nước.

- Đối với hình thức chuyển phát nhanh quốc tế nhanh sẽ từ 2 - 3 ngày và chậm là trong thời gian 1 tuần. Tuy nhiên, nếu bạn muốn chất lượng dịch vụ đi nhanh, đi thường, đi chậm thì có thể lựa chọn trả cước phí nhiều hơn để có được sự đảm bảo đúng với mức phí tương ứng với thời gian cam kết chuyển phát.

3. Giá cước

- Là một trong những tiêu chí cần phải được xem xét và đánh giá kỹ. Tùy thuộc vào các gói dịch vụ mà giá cước khác nhau như dịch vụ chuyển phát tiết kiệm sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn, còn đơn hàng muốn đi nhanh bạn có thể sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh với mức giá nhỉnh hơn.

4. Cập nhật tình hình vận chuyển

- Tâm lý của người gửi hàng luôn luôn muốn biết được gói hàng của mình đã được gửi đi hay chưa, khi nào phát, và bao giờ có thể nhận được hàng. Với sự phát triển của internet thì bạn đã có thể ở nhà cầm chiếc điện thoại lên và dễ dàng kiểm tra được tình trạng của hàng hóa. Tuy nhiên, ở mỗi đơn vị khác nhau sẽ có sự tiên tiến hơn trong cách tra cứu. Bạn có thể tham khảo nhiều nhà vận chuyển với ứng dụng hiện có bên họ như thế nào nhé.

5. Đội ngũ hỗ trợ giải quyết 24/7

Bất kì ngành dịch vụ nào cho dù hoàn thiện đến đâu thì cũng sẽ có lúc phát sinh một vài vấn đề rủi ro trong công việc. Vì vậy, đội ngũ chăm sóc khách hàng cũng như giải quyết các vấn đề phát sinh là thực sự cần thiết. Và điều cốt yếu đối với công ty vận chuyển là họ giải quyết vấn đề trên như thế nào, có trôi chảy và thỏa đáng đối với khách hàng hay không. Những thông tin này bạn có thể tìm kiếm các bài viết phản hồi về dịch vụ của đơn vị trên các trang mạng xã hội.

Ở một số tiêu chí đề cập ở phần trên của bài viết, 247Express mong rằng bạn đọc có thể quyết định lựa chọn đơn vị chuyển phát chất lượng ưng ý nhất.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ chuyển phát nhanh, xin vui lòng liên hệ:

247EXPRESS

Cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh thư tín, hàng hóa trong nước và quốc tế

Văn phòng HCM: Lầu 7, Tòa nhà Petroland, Số 12 Tân Trào, Phường Tân Phú, Quận 7, TPHCM

Văn phòng Hà Nội: Tầng 30 Tòa nhà Handico, Đường Phạm Hùng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 1900 6980

Website: https://247post.vn/

Tin tức xem nhiều