Thông Báo Về Chất Lượng Dịch Vụ Do Ảnh Hưởng Của Đại Dịch Covid-19

Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG

Công ty cổ phần Hai Bốn Bảy (247) xin gửi đến Quý Khách hàng lời chào trân trọng.

247 ghi nhận và đánh giá cao sự ủng hộ quý báu mà Quý Khách hàng đã dành cho chúng tôi trong quá trình hợp tác, cung cấp và sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian qua và hy vọng điều đó sẽ được duy trì trong thời gian tới.

Hiện tại do tình hình dịch bệnh Covid 19 đang diễn biến phức tạp, ảnh hưởng rất lớn tới việc giao nhận hàng hóa. Cụ thể khu vực Hồ Chí Minh đang áp dụng chỉ thị 16 của chính phủ về phòng chống dịch bệnh.

Một số đơn vị của chúng tôi đang thuộc địa bàn cách ly, phong tỏa do khu vực có các ca nhiễm, do đó việc vận chuyển hàng hóa bị đình trệ, tạm ngưng để cơ quan chức năng rà soát và khử khuẩn. Trong đó ảnh hưởng nhiều nhất ở trung tâm khai thác tại thành phố Hồ Chí Minh. Tất cả các vận đơn đang lưu tại trung tâm khai thác sẽ tạm thời bị niêm phong khử khuẩn trong vòng 14 ngày. Dự kiến thứ 2 ngày 30/08/2021, 247 sẽ tiếp tục xử lý các vận đơn để chuyển tiếp đến khách hàng.

Danh sách vận đơn đang lưu giữ tại khu vực khai thác K3A chi tiết tại đây.

Bằng thông báo này, chúng tôi xin được thông tin tới Quý khách hàng để nắm bắt tình hình và có những biện pháp để không ảnh hưởng tới sản xuất kinh doanh của Quý khách hàng cũng như các đối tác của quý vị khi chỉ tiêu thời gian bị kéo dài hơn công bố.

247 sẽ vẫn luôn cố gắng cung cấp dịch vụ đến Quý Khách hàng. Chúng tôi rất mong nhận được sự thông cảm từ Quý Khách hàng và cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Chân thành cám ơn.

Tin tức xem nhiều