THÔNG BÁO ĐẾN KHÁCH HÀNG VỀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ 247EXPRESS ẢNH HƯỞNG DO DỊCH COVID

Hiện nay, tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, Công ty Cổ phần Hai Bốn Bảy (247Express) xin thông báo đến Quý khách hàng những thông tin như sau:

- Về thời gian vận chuyển: giai đoạn này 247Express không cam kết thời gian vận chuyển bưu gửi (bao gồm cả vận chuyển nội địa và quốc tế). Thời gian toàn trình sẽ chậm hơn và không theo lịch trình đã công bố so với thời điểm trước khi dịch bệnh xảy ra.

  • Các hãng quốc tế sẽ thực hiện phụ thu một số phụ phí do tình hình vận chuyển quốc tế khó khăn. Chúng tôi sẽ cập nhật đến Quý khách hàng nếu lô hàng đó có phát sinh phụ phí.
  • Về địa chỉ nhận/phát bưu gửi: 247Express tạm ngừng nhận và phát chứng từ, hàng hóa tại khu vực cách ly, cấm giao nhận để đảm bảo an toàn cho nhân viên giao nhận và khách hàng. Danh sách các địa chỉ tại hình sau:

- Ngày cập nhật: 24/02/2021. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật danh sách địa chỉ tại thông báo này.

- Bên cạnh đó, nhiều tòa nhà/ địa chỉ không có trong danh sách trên nhưng không cho phép Nhân viên giao nhận vào nhận hoặc phát bưu gửi, hoặc Khách hàng phải xuống sảnh/cổng để gửi hoặc nhận bưu gửi. 247Express mong Quý khách hàng thông cảm.

247Express xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng.

Trong trường hợp cần tư vấn, hỗ trợ thêm thông tin về quy trình, khách hàng có thể liên hệ với đội ngũ 247Express qua:

Tin tức xem nhiều