THÔNG BÁO 247EXPRESS MỞ LẠI CÁC HOẠT ĐỘNG TOÀN QUỐC

Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG

Công ty Cổ phần Hai Bốn Bảy (247Express) xin gửi đến Quý Khách hàng lời chào trân trọng. 247Express ghi nhận và đánh giá cao sự ủng hộ quý báu mà Quý Khách hàng đã dành cho chúng tôi trong quá trình hợp tác, cung cấp và sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian qua.

Như Quý khách hàng đã biết, tình hình dịch Covid-19 đã được cải thiện, số lượng ca nhiễm đã giảm đi đáng kể. Trước tình hình hiện tại, chúng tôi xin thông báo đến Quý Khách hàng nội dung như sau:

  1. Từ ngày 04/10/2021 247Express mở lại hoạt động và cung cấp dịch vụ trên toàn quốc.
  2. Thời gian vận chuyển: để đảm bảo tuân thủ và duy trì công tác phòng chống dịch an toàn, giai đoạn này thời gian toàn trình có thể sẽ chậm hơn so với lịch trình đã công bố trước thời diểm dịch bệnh xảy ra, đặc biệt đối với các dịch vụ ưu tiên về thời gian (phát hẹn giờ, phát ưu tiên…).
  3. Phụ phí Covid: theo thông báo ngày 20/08/2021 cho đến khi có thông báo mới.

Ngoài ra, vẫn còn nhiều tòa nhà/địa chỉ không cho phép Nhân viên giao nhận nhận/phát bưu gửi, hoặc Khách hàng phải xuống sảnh/cổng để gửi hoặc nhận bưu gửi. 247Express mong Quý khách hàng thông cảm vì sự bất tiện trên.

Bằng thông báo này, chúng tôi xin được thông tin tới Quý khách hàng để nắm bắt tình hình và có những biện pháp để không ảnh hưởng tới sản xuất kinh doanh của Quý khách hàng cũng như các đối tác của Quý Khách hàng.

247Express cam kết sẽ luôn nỗ lực cung cấp dịch vụ chất lượng đến khách hàng, cùng Quý khách hàng vượt qua giai đoạn khó khăn này. Kính mong Quý khách hàng sẽ cảm thông và tiếp tục đồng hành cùng 247Express trong thời gian tới.

Trân trọng cảm ơn!

Tin tức xem nhiều