CHUYỂN TIẾP HÀNG TẠI 247EXPRESS

Dịch vụ Chuyển tiếp hàng hóa như thế nào?

Là dịch vụ khi vận đơn đã được chuyển cho 247Express, nhưng người gửi yêu cầu 247Express phát hàng đến một địa chỉ khác, không trùng với địa chỉ đã ghi trên vận đơn.

Thật tiện ích với dịch vụ này!

Dịch vụ này đáp ứng nhanh chóng những thay đổi đột xuất về địa chỉ người nhận. Bạn có thể linh hoạt đáp ứng nhu cầu khách hàng khi khách có nhu cầu đổi nơi nhận rất dễ dàng. Chỉ cần bạn chia sẻ cho 247Express về thông tin cần thay đổi, xác nhận lại bằng văn bản, fax hoặc email, vậy là đơn hàng đã được ghi nhận với nơi nhận mới.

Vì sao nên chọn dịch vụ này của 247Express?

Vì 247Express tối ưu hóa quy trình chuyển phát nên các thủ tục dịch vụ cũng được đơn giản hóa tối đa. Dù trong quá trình chuyển phát có những thay đổi đột xuất cũng không làm ảnh hưởng đến thời gian giao hàng. 247Express luôn đặt yếu tố NHANH lên hàng đầu, đem đến bạn trải nghiệm dịch vụ tốt đẹp nhất.

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Công ty 247Express sẵn lòng cung cấp cho bạn dịch vụ uy tín, chất lượng nhất với hơn 12 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành chuyển phát thư tín. Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline 1900 6980 để dùng dịch vụ.

 

Tin tức xem nhiều