TÍCH ĐƠN ĐỔI QUÀ – NHẬN VALI CỰC ĐÃ CÙNG 247EXPRESS

Nhiều hoạt động chính của sự kiện "Tri ân khách hàng" năm 2020 hiện đã diễn ra sôi nổi tại 247Express, đặc biệt là trong tháng 11 này. Để san sẻ với những dự định những mong muốn của quý khách trong những bước hành trình, 247Express dành tặng ngay những chiếc vali cực chất – một món quà cho những chuyến đi, những điểm đến khi shop tham gia chương trình Tích Đơn Đổi Quà.

 

Phần quà tri ân trên dành cho khách hàng Mới sử dụng các dịch vụ: chuyển phát nhanh và giao hàng thu tiền hộ (ship COD) tại 247Express chỉ còn kéo dài thêm vài ngày nữa (hết ngày 30/11/2020) là kết thúc đợt sự kiện cuối cùng của chương trình. Với tổng cước phí sử dụng lũy kế cộng dồn của 03 tháng liền kề đạt mốc là 20,000,000 đồng, sẽ có ngay chiếc vali cao cấp. 

Với chương trình TÍCH ĐƠN  tính trên Tổng Cước Phí 03 tháng liền kề, chia theo từng thời điểm, cụ thể như sau:

 

Áp dụng 

Cước phí tích trong 03 tháng

Khách hàng mới sử dụng dịch vụ trong tháng 09

Tháng 09, tháng 10, tháng 11

 

 

Kết thúc các đợt sự kiện trao quà trong 02 tháng (tháng 10 & tháng 11), 247Express tự hào đã trao tặng cho nhiều chủ shop, khách hàng trải dài khắp toàn quốc với chiếc vali mang đậm chất riêng Hai Bốn Bảy. 

 

Bật mí với quý khách! Thiết kế đặc biệt tạo nên tặng phẩm cao cấp này là: làm từ chất liệu nhựa Polycarbonate, có độ đàn hồi tốt, chịu được va đập bảo vệ hành lý của bạn tốt hơn và trọng lượng khá nhẹ. Tay cầm gồm 03 nấc gấp với khả năng gập lại dễ dàng. Bốn bánh xe ngay góc vali, linh động di chuyển trên những đoạn đường phẳng hoặc gồ ghề. Bên cạnh đó, phiếu bảo hành 05 năm an tâm khi sử dụng.

 

 Để sở hữu ngay chiếc vali cao cấp miễn phí này thì bạn còn chờ gì mà không tham gia chương trình của 247Express ngay thôi!  Còn bây giờ, bạn đã sẵn sàng đẩy đơn cùng 247Express và mang về cho mình những chiếc vali cực chất của chương trình Tích Đơn Đổi Quà năm 2020 chưa? Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng nhau đột phá những kỷ lục của bản thân nhé!

 

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ, khách hàng vui lòng liên hệ:

Hotline: 1900 6980

Fanpage 247Express:  https://www.facebook.com/247post.vn

 Tin tức xem nhiều