THƯ KÝ KHÁCH HÀNG TẠI 247EXPRESS

Dịch vụ Thư ký khách hàng là gì?

Là dịch vụ mà 247Express sẽ thay bạn đem chứng từ đến người nhận để ký tên (xác nhận), sau đó 247Express chuyển những chứng từ (đã ký) về cho bạn.

Dịch vụ này có lợi ích thế nào?

Tiết kiệm thời gian: Bạn không cần phải chạy tới lui, đem chứng từ đến đối tác, khách hàng ký nhận. 247Express sẽ thay bạn đi khắp nẻo đường đưa chứng từ đến tận tay người nhận, đảm bảo khi chứng từ quay về tay bạn đã được ký nhận đầy đủ. Bạn có thêm thời gian để làm công việc của mình.

Nhanh chóng, chính xác: Với tốc độ giao hàng nhanh chóng của 247Express, chứng từ của bạn sẽ được đến đúng tay người nhận với thời gian ngắn nhất. Rút ngắn tối đa thời gian bạn phải chờ đợi để chứng từ được ký nhận.

Lưu ý:

Khi đăng ký dịch vụ này, bạn cần báo trước với người nhận về nội dung sự việc. Như vậy, người nhận không phải bất ngờ, bối rối và việc chuyển phát của 247Express được diễn ra thuận lợi.

Vì sao nên chọn dịch vụ này của 247Express?

247Express biết tầm quan trọng của những chứng từ này đối với bạn. Dù giao hàng thần tốc, 247Express vẫn đảm bảo sự chính xác, an toàn cho chứng từ của bạn. Đảm bảo chứng từ của bạn được nguyên vẹn, đầy đủ khi trở về tay bạn.

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------- 

Công ty 247Express sẵn lòng cung cấp cho bạn dịch vụ uy tín, chất lượng nhất với hơn 12 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành chuyển phát thư tín. Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline 1900 6980 để dùng dịch vụ.

Tin tức xem nhiều