CÙNG 247EXPRESS CHUNG TAY ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG

Phát huy truyền thống đoàn kết “tương thân, tương ái” và hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, toàn thể nhân viên công ty cổ phần Hai Bốn Bảy đã thực hiện tổ chức quyên góp “HƯỚNG VỀ ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG”.

Với số tiền 181.650.000 đồng, 247Express hy vọng có thể góp phần ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung cùng chung tay khắc phục những tổn thất nặng nề về người và tài sản do thiên tai để lại. Bên cạnh đó, công ty cũng đã nhận được danh sách một số nhân viên có gia đình bị thiệt hại ở các tỉnh và có sự hỗ trợ kịp thời đến các gia đình.

Dù chỉ là những đóng góp, hỗ trợ hết sức nhỏ nhoi nhưng chứa đựng cả tấm lòng của cả tập thể công ty 247. Với mong muốn gửi lời nhắn nhỏ thân thương tới anh em ở những khu vực chịu ảnh hưởng. Mong rằng, đồng bào miền Trung sẽ thật mạnh mẽ để cùng nhau vượt qua khó khăn.

Và một lời nhắn nhủ dành riêng tới anh em 247Express: Vững tâm nhé, anh em luôn bên cạnh mọi người! Công ty sẽ luôn sát cánh với từng thành viên trong đại gia đình 247 và một điều chắc chắn rằng: Trao yêu thương sẽ nhận hạnh phúc.

Trong trường hợp cần tư vấn, hỗ trợ thêm thông tin về quy trình, có thể liên hệ với đội ngũ 247Express qua:

Tin tức xem nhiều