TỔNG KẾT SỰ KIỆN TẤT NIÊN 247EXPRESS NĂM 2020

Sáng ngày 24/01/2021, buổi tiệc Tất Niên liên vùng 3A, 3B, 3C, 3D, H3A của công ty Cổ Phần Hai Bốn Bảy (247Express) được tổ chức tại TPHCM. Sự kiện là cột mốc quan trọng đánh dấu sự phát triển toàn diện trong 15 năm tuổi đời chuyển phát, lưu lại những bài học, phương pháp quý giá cho bước tiến tiếp theo với chủ đề xuyên suốt “SPEED YOU UP”.

Mở màn sự kiện là chương trình Hội nghị nhân viên năm 2020, Hội nghị có sự hiện diện của ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Hai Bốn Bảy: Chủ tịch Hội đồng Quản trị Ngô Quang Trung, Tổng Giám đốc Hoàng Quốc Anh, Giám đốc vùng, Giám đốc khu vực, Trưởng phòng ban các cấp và hơn 700 nhân viên khối thị trường và văn phòng … cùng các khách mời là các đối tác lớn của 247Express.

Tổng Giám đốc Hoàng Quốc Anh báo cáo Kết quả và Kế hoạch sản xuất Kinh doanh năm 2021. Tổng giám đốc nhấn mạnh năm 2020 tuy gặp nhiều khó khăn nhưng 247Express đã đạt được những thành tựu đáng ghi nhận: Kiểm soát tốt hoạt động toàn hệ thống giữa đại dịch, duy trì tốc độ tăng trưởng kỳ vọng và tạo công ăn việc làm cho toàn bộ CBNV trong công ty. Bên cạnh đó, 247Express còn thực hiện các trách nhiệm xã hội như quyên góp đồng bào Miền Trung, xây dựng Quỹ dành cho CBNV có hoàn cảnh khó khăn,… Về kế hoạch 2021, Tổng Giám đốc đặt mục tiêu tăng trưởng từ 35 - 40%, nâng cao năng lực cạnh tranh, chuyển đổi số, hoàn thiện, đổi mới sáng tạo, thích nghi tình hình nền kinh tế còn ảnh hưởng bởi dịch covid. Tiếp lời, Chủ tịch Hội đồng Quản trị - Ông Ngô Quang Trung chỉ đạo các đơn vị tiếp tục phát huy thể mạnh, chú trọng xây dựng văn hóa doanh nghiệp, đạo đức doanh nhân Việt Nam. Buổi hội nghị kết thúc bằng chương trình ký kết Kế hoạch Sản xuất kinh doanh 2021 của Tổng Giám đốc với các Giám đốc vùng 3A, 3B, 3C, 3D, H3A và chương trình vinh danh các tập thể, cá nhân đã có những thành tích xuất sắc trong năm 2020.

Phần 2 của buổi tiệc là tổng kết các chương trình, hoạt động nội bộ trong năm: 247’s Got talent, Phóng viên 247….Các tài năng của 247 biểu diễn các tiết mục thể hiện tinh thần, sức sống và nhiệt huyết của tuổi trẻ.

Các chương trình trò chơi, bốc thăm trúng thưởng tạo được nhiều không khí sôi nổi, tươi vui, để lại nhiều khoảnh khắc đẹp trong lòng CBNV khu vực và khách mời.

Tất niên 247Express khu vực liên vùng HCM đã đánh giá lại một năm 2020 đáng nhớ, tạo động lực cho các thành viên 247Express phấn đấu và đi lên một cách bền vững. Dưới tầm nhìn rộng mở và cách thức quản lý sáng suốt từ ban lãnh đạo, các thành viên 247Express quyết tâm phát triển bản thân, đưa công ty tiến xa tiến mạnh, đúng với tinh thần SPEED YOU UP của buổi tiệc.

BAN TRUYỀN THÔNG

Tin tức xem nhiều