Ru Lại Khách Hàng Cùng Ưu Đãi Vàng

Khách hàng là yếu tố quan trọng nhất, chính là chìa khóa sinh mệnh đối với sự thành công của doanh nghiệp, đặc biệt là những doanh nghiệp dịch vụ và dịch vụ giao hàng.Không công ty nào tồn tại được nếu không duy trì mối quan hệ với khách hàng. Hiểu rõ được điều đó, việc tri ân khách hàng của 247Express luôn được ưu tiên hàng đầu.

247 Express đã và đang dành tặng tri ân với nhiều ưu đãi hơn bao giờ hết cho các khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Với nhiều chương trình hấp dẫn, trong đó, không thể không kể đến chương trình “Tri Ân Khách Hàng Quay Lại”.

Các chủ shop, các doanh nghiệp chẳng những được trải nghiệm 1 dịch vụ chất lượng mà còn có cơ hội nhận được phần quà cao cấp khi quay lại sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chương trình tri ân được triển khai từ 01/05 - 31/07/2020, chi tiết như sau:

 

● Áp dụng cho khách hàng đã từng ngưng sử dụng dịch vụ 247Express ít nhất 1 tháng kể từ ngày diễn ra chương trình.

● Áp dụng cho những đối tượng khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh và cả dịch vụ giao hàng thu tiền hộ (Ship cod).

● Tổng cước phí sử dụng trong tháng đầu tiên, khi sử dụng lại dịch vụ 247Express đạt mốc là 1.000.000 đồng.

● Áp dụng rộng rãi trên toàn quốc.

 

*Lưu ý: chương trình không áp dụng song song với các chương trình khuyến mãi khác của 247Express

Để tham khảo thêm những chương trình ưu đãi khác, các chủ shop và doanh nghiệp đừng bỏ lỡ thông tin chi tiết tại đây!

Với hệ thống quy mô hơn 300 bưu cục, chúng tôi tự hào và cam đoan sẽ tận tình hỗ trợ thông tin đến khách hàng những nội dung cần thiết khi đến với 247Express, thông qua các kênh:

▪ Hotline: 1900 6980

▪ Fanpage 247Express:  https://www.facebook.com/247post.

Tin tức xem nhiều