BẢNG GIÁ COD NHANH - THU HỘ NHANH CHÓNG

Để chọn được một đơn vị giao hàng COD uy tín, chất lượng, chủ cửa hàng cần cân nhắc đến các yếu tố như: giá cả, thời gian vận chuyển, chất lượng phục vụ, bảo quản hàng hóa an toàn.

Vấn đề chủ yếu của các cá nhân, doanh nghiệp thương mại đó chính là làm sao khách hàng của mình nhận được hàng hóa sớm nhất? Làm sao để giao hàng nhanh, thu tiền hộ COD mà hao tốn ít thời gian và chi phí nhất? Dịch vụ giao hàng thu tiền hộ của 247Express sẽ giải quyết mọi vấn đề cho các cá nhân, doanh nghiệp thương mại và cho cả khách hàng của bạn.

Thời gian là tiền bạc, điều này bất cứ doanh nghiệp nào làm kinh doanh đều hiểu rõ, chúng tôi cũng vậy. Công ty vận chuyển 247Express cung cấp mọi giải pháp tối ưu, trong đó bao gồm bảng giá thu tiền hộ nhanh hay còn gọi là bảng giá dịch vụ ship hàng “COD NHANH” cho khách hàng cũng được chú trọng. Chúng tôi cam kết giao hàng cho khách hàng trong thời gian nhanh nhất, thu tiền hộ và chuyển khoản ngay cho khách hàng. Đối với 247Express, mọi vấn đề của khách hàng đều được ưu tiên hàng đầu. Đến với bảng giá dịch vụ COD NHANH của chúng tôi, quý khách hàng sẽ tối ưu được:

  • Thời gian vận chuyển chỉ từ 1 ngày (tùy thuộc vào khu vực).
  • Giá cước cạnh tranh, hấp dẫn.

Bên cạnh đó, các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp còn có thể tích hợp sử dụng nhiều dịch vụ gia tăng: Bảo hiểm hàng hóa, dịch vụ phát hàng tận tay, … với ưu điểm của dịch vụ vận chuyển ship COD:

  • Giao hàng an toàn.
  • Thu tiền COD theo định kỳ.
  • Chăm sóc khách hàng tốt.
  • Nhận giao cả những đơn hàng nhỏ lẻ.

Song song với gói cước Cod Nhanh, 247Express cũng cung cấp loại hình Dịch vụ Ship COD - Giao hàng thu tiền hộ toàn quốc giá rẻ cũng được chúng tôi xây dựng những giải pháp, những cách thức hoạt động để mang đến hiệu quả tốt nhất cho khách hàng với giá cước chỉ từ 17,000 đồng. Sử dụng bảng giá tiết kiệm, shop còn được nhận ngay ưu đãi miễn phí 4: miễn cước thu hộ, miễn cước chuyển hoàn, miễn cước chuyển tiếp nội tỉnh, miễn phụ phí nhiên vật liệu. Tham khảo tại: Bảng giá tiết kiệm

Đến ngay 247Express, cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn phù hợp từ cá nhân mới bắt đầu kinh doanh, cho đến khách hàng doanh nghiệp lớn.

Trong trường hợp cần tư vấn, hỗ trợ thêm thông tin về quy trình, Shop mình có thể liên hệ với đội ngũ 247Express qua:

Tin tức xem nhiều