CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

 

Cảm ơn bạn đã truy cập vào website của Công ty Cổ Phần Hai Bốn Bảy, chủ sở hữu thương hiệu 247Express. Chúng tôi tôn trọng và cam kết bảo vệ quyền riêng tư của bạn. Bạn có thể tìm hiểu cách chúng tôi thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của những ai truy cập vào website chúng tôi như bên dưới.

 

1. Mục đích thu thập thông tin cá nhân

Chúng tôi xem trọng việc bảo vệ dữ liệu cá nhân và xây dựng lòng tin nơi khách hàng và các đối tác. Vì vậy, chúng tôi sẽ sử dụng tên của bạn và các thông tin khác theo đúng chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết để phục vụ các mục đích sau:

  • Gửi cho bạn những bản tin, email, tin nhắn, nội dung chương trình đặc biệt, dịch vụ mới, hoặc các cập nhật thông tin khác mà bạn có thể quan tâm;
  • Nâng cao trải nghiệm của bạn khisử dụng website của chúng tôi;
  • Phục vụ bạn tốt hơn với những dịch vụ phù hợp.

 

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng thông tin cá nhân trong phạm vi nội bộ theo các mục đích đã đề ra ở phần bên trên.

 

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Toàn bộ thông tin cá nhân của khách hàng đều được lưu trữ bảo mật trên hệ thống nội bộ của chúng tôi trong suốt quá trình từ khi chúng tôi thu thập cho đến khi nhận được yêu cầu hủy bỏ các thông tin đã cung cấp từ phía khách hàng.

 

4. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó

  • Các cán bộ, nhân viên của Công ty Cổ Phần Hai Bốn Bảy.
  • Các đối tác của chúng tôi và cam kết chỉ sử dụng các thông tin này vào mục đích có lợi cho khách hàng và không được sử dụng vào các mục đích khác khi chưa có sự đồng ý của chúng tôi.
  • Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng.

 

5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

  • Công ty Cổ Phần Hai Bốn Bảy
  • Địa chỉ: Tầng 8, tòa nhà Samco, 326 Võ Văn Kiệt, Phường Cô Giang, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.
  • Email: info@247express.vn

Đối với các thắc mắc về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân, khách hàng có thể liên hệ: 1900 6980

 

6. Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Khách hàng có thể cập nhật và chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình bằng cách gửi e-mail yêu cầu cho chúng tôi theo địa chỉ email info@247express.vn

 

7. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích, phạm vi đã thông báo

Chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn cho thông tin cá nhân của quý khách hàng, tuyệt đối không mua bán, trao đổi thông tin khách hàng với bên thứ 3 vì mục đích thương mại. Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân của quý khách hàng, chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

 

Khi phát hiện thông tin cá nhân của mình bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi, khách hàng vui lòng gửi email khiếu nại đến email info@247express.vn hoặc gọi điện thoại tới số 1900 6980 để khiếu nại và cung cấp chứng cứ liên quan tới vụ việc. Chúng tôi cam kết sẽ phản hồi trong vòng 3 ngày làm việc (trừ thứ 7 và chủ nhật) kể từ thời điểm nhận được khiếu nại.