SÁT CÁNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH THÁNG BA BIÊN GIỚI - ĐỒNG HÀNH CÙNG PHỤ NỮ BIÊN CƯƠNG

Những ngày cuối của tháng 3 oi bức, 247Express thật hạnh phúc khi được đồng hành cùng Trung tâm 286 (Bộ tư lệnh 86) và Tổng công ty Giải pháp Doanh nghiệp Viettel tổ chức chương trình Tháng Ba biên giới - Đồng hành cùng phụ nữ biên cương năm 2024.

 

(247Express cùng Trung tâm 286 vận chuyển quà tới Bình Phước)

Cách thành phố Hồ Chí Minh 6 tiếng đi ô tô ở phía tây Tổ quốc, xã Bù Gia Mập, huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước là nơi có tỉ lệ đồng bào dân tộc thiểu số tỷ lệ hộ nghèo, hộ cận nghèo khá cao. Chương trình phối hợp tổ chức tại Ủy ban Nhân dân xã Bù Gia Mập và 2 điểm trường lần này là một trong những hoạt động của tuổi trẻ Trung tâm 286 và các công ty, đơn vị thiết thực chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ.

 

 

Tại chương trình, đoàn thiện nguyện đã trao tặng 100 phần quà với tổng trị giá 100 triệu đồng cho các gia đình chính sách, đồng bào dân tộc thiểu số, người dân nghèo, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, học sinh vượt khó với mong muốn một phần nào đó giúp đỡ, tiếp thêm niềm tin, động viên họ luôn lạc quan, tự tin hướng về tương lai tốt đẹp.