7 TIÊU CHÍ LÀM KIM CHỈ NAM CHO DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG BẮC NAM

Nhu cầu vận chuyển hàng Bắc Nam ngày càng tăng cao đòi hỏi sự phát triển không ngừng của các hình thức vận tải Bắc Nam khác nhau. Theo đó, hàng loạt các công ty vận chuyển “mọc lên như nấm” sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đáng tin cậy, làm việc uy tín và đảm bảo lợi ích chính đáng của khách hàng. Vậy nên làm thế nào để đánh giá chất lượng của công ty phục vụ các loại hình dịch vụ logistics. Cùng 247Express theo dõi trong bài viết sau đây để hiểu rõ hơn bạn nhé!

Xu hướng vận chuyển hàng Bắc Nam trong những năm gần đây

Trong những tháng đầu năm 2022, thị trường logistics toàn cầu nói chung và Việt Nam nói riêng, đã và đang tiếp tục phục hồi sau tác động của đại dịch, dần bước vào một giai đoạn mới với những cơ hội tiềm ẩn.

“Khi hệ thống buộc phải ngủ đông, chúng ta phải không ngừng vận động từ bên trong để giữ ấm nội lực, vượt qua thời kỳ đóng băng của thị trường.” Trích lời ông Hoàng Quốc Anh - CEO 247Express trong bài phỏng vấn trên VietnamReport.

Để không bị tụt lại trên đường đua Logistics, các doanh nghiệp lớn và nhỏ đều phải nắm bắt và đi theo các xu hướng mới trong ngành:

Phát triển công nghệ 4.0 và tự động hóa

Phát triển của Logistics trong ngành thương mại điện tử

Đảm bảo tính minh bạch của chuỗi cung ứng

Phát triển phương tiện vận tải đường bộ tự động

Thực hành Logistic bền vững