TOP 15 CÔNG TY DỊCH VỤ VẬN TẢI ĐƯỜNG BỘ UY TÍN

Ngày nay, các công ty vận tải đường bộ đóng một vai trò không thể phủ nhận trong việc liên kết và phát triển kinh tế toàn cầu. Với sự phát triển của thương mại điện tử và nhu cầu di chuyển ngày càng tăng, việc tìm kiếm các công ty dịch vụ vận tải  đường bộ đáng tin cậy là điều cực kỳ quan trọng. Trong bối cảnh đó, Top 15 Công Ty Dịch Vụ Vận Tải Đường Bộ Uy Tín không chỉ là những đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng mà còn là những đối tác đáng tin trong việc hỗ trợ sự phát triển kinh doanh của mọi người.

Dưới đây là một cái nhìn tổng quan về những công ty hàng đầu này, từ cơ sở hạ tầng đến dịch vụ khách hàng, đều đạt được sự tín nhiệm từ cộng đồng doanh nghiệp và cá nhân.

1. Công ty CP Hai Bốn Bảy (247Express)

247Express, hay Công Ty Cổ Phần Hai Bốn Bảy, là một trong các công ty vận tải đường bộ hàng đầu tại Việt Nam. Với cam kết mang đến sự thuận tiện, an toàn và tin cậy cho khách hàng, 247Express đã nhanh chóng trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu cho các nhu cầu vận chuyển của doanh nghiệp.

Hiện nay, 247Express nổi tiếng với dịch vụ chuyển phát có nhiều điểm mạnh như:

- Nhiều hình thức chuyển phát đa dạng như đường bộ, đường sắt, đường hàng không tùy theo nhu cầu của khách hàng.

- Hệ thống công nghệ tiên tiến giúp khách hàng dễ dàng theo dõi và quản lý đơn hàng của mình.

- Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm luôn sẵn lòng hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Thông tin liên hệ:

- Trang web: https://247express.vn/

- Hotline: 1900 6980

các công ty vận tải đường bộ

247Express là một trong các công ty vận tải đường bộ hàng đầu tại Việt Nam

2. Công ty CP Giao nhận vận tải quốc tế Lacco

Lacco là một đơn vị vận chuyển quốc tế uy tín, đã khẳng định vị thế của mình trong ngành kể từ khi thành lập vào năm 2008. Với một thập kỷ kinh nghiệm, Lacco đã cung cấp các dịch vụ logistics đa dạng và chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.