DỊCH VỤ GỬI HÀNG CỒNG KỀNH AN TOÀN VÀ TIẾT KIỆM

Bạn đang cần gửi một chiếc tủ lạnh, một chiếc máy giặt hay một bộ bàn ghế sofa đến khách hàng? Bạn lo lắng vì hàng hóa quá nặng và không biết tìm đơn vị vận chuyển nào uy tín? Dịch vụ gửi hàng cồng kềnh chính là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn! Với dịch vụ này, bạn có thể dễ dàng gửi đi bất kỳ loại hàng hóa nào, đến bất kỳ địa điểm nào trên toàn quốc. Cùng 247Express tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

HÀNG CỒNG KỀNH LÀ GÌ?

Hàng cồng kềnh là loại hàng hóa có kích thước hoặc trọng lượng vượt quá quy định của các đơn vị vận chuyển thông thường. Các loại hàng hóa cồng kềnh thường gặp bao gồm:

- Đồ điện tử, điện máy: tủ lạnh, máy giặt, máy sấy, tivi,...

- Đồ nội thất: bàn ghế, giường, tủ, kệ,...

- Máy móc, thiết bị công nghiệp,...

gửi hàng cồng kềnh

Hàng cồng kềnh là gì?

Quy định về kích thước và trọng lượng: Theo quy định chung của các đơn vị vận chuyển, hàng hóa được xếp vào loại cồng kềnh khi đáp ứng một trong các điều kiện sau:

- Kích thước một chiều vượt quá 120cm;

- Trọng lượng vượt quá 80kg;

- Tổng kích thước (dài x rộng x cao) vượt quá 200cm.

Tuy nhiên, mỗi đơn vị vận chuyển có thể có quy định riêng về kích thước và trọng lượng của hàng cồng kềnh. Do đó, bạn nên liên hệ trực tiếp với đơn vị vận chuyển để được tư vấn cụ thể.

DỊCH VỤ GỬI HÀNG CỒNG KỀNH NHANH CHÓNG VÀ TIẾT KIỆM

Vận chuyển hàng nặng luôn là bài toán khó đối với nhiều doanh nghiệp. Hàng hóa cồng kềnh, khối lượng lớn đòi hỏi quy trình vận chuyển chuyên biệt, đảm bảo an toàn và tiết kiệm chi phí. Hiểu được điều này, 247Express mang đến cho khách hàng giải pháp tối ưu “Dịch vụ gửi hàng cồng kềnh nhanh chóng với chi phí tiết kiệm”.

gửi hàng cồng kềnh

Dịch vụ gửi hàng cồng kềnh nhanh chóng và an toàn

Dịch vụ gửi hàng cồng kềnh được thiết kế riêng cho nhu cầu vận chuyển hàng nguyên khối, không tách rời với khối lượng từ 80kg đến 1000kg trong phạm vi toàn quốc. Đặc biệt phù hợp cho:

- Doanh nghiệp sản xuất;

- Doanh nghiệp vận chuyển hàng hóa trong khu công nghiệp;

- Hàng hóa siêu trường, siêu trọng.

THỜI GIAN VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA CỒNG KỀNH MẤT BAO LÂU?

Gửi hàng cồng kềnh là dịch vụ được ưu tiên chuyển phát nhanh chóng và an toàn. Dưới đây là bảng chi tiết thời gian vận chuyển cho các tuyến phổ biến:

Tuyến

Thời gian vận chuyển

Nội tỉnh Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh

1-2.5 ngày

Tuyến Hà Nội ⇄ TP. Hồ Chí Minh

2-3 ngày

Tuyến Hà Nội ⇄ Đà Nẵng

2-3 ngày

Tuyến TP. Hồ Chí Minh ⇄ Đà Nẵng

2-3 ngày

Nội vùng và phạm vi nội tỉnh các tỉnh thành khác

2-4.5 ngày