DỊCH VỤ GỬI HÀNG ĐI MALAYSIA UY TÍN VÀ AN TOÀN

Gửi hàng đi Malaysia đang là nhu cầu ngày càng tăng cao bởi sự phát triển của thương mại điện tử và giao thương quốc tế. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách lựa chọn dịch vụ uy tín và an toàn để đảm bảo hàng hóa được vận chuyển nhanh chóng và nguyên vẹn. Hiểu được điều đó, 247Express tự hào cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Malaysia uy tín, chuyên nghiệp với nhiều ưu điểm vượt trội. Cùng tìm hiểu chi tiết thông tin về dịch vụ và phí gửi hàng đi Malaysia trong bài viết dưới đây nhé!

Dịch vụ gửi hàng đi Malaysia

Dịch vụ gửi hàng đi Malaysia tại 247Express

TÌM HIỂU NHU CẦU GỬI HÀNG ĐI MALAYSIA HIỆN NAY

Trong những năm gần đây, nhu cầu gửi hàng đi Malaysia đã tăng trưởng đáng kể. Sự phát triển của thương mại điện tử, mối quan hệ kinh doanh và cá nhân giữa Việt Nam và Malaysia đã góp phần vào xu hướng này. Việt Nam, với vị trí địa lý thuận lợi và mối quan hệ kinh tế mạnh mẽ với Malaysia, đã trở thành một trong những nước hàng đầu trong việc xuất khẩu và gửi hàng đi Malaysia.

GỬI HÀNG ĐI MALAYSIA QUA HÌNH THỨC NÀO? 

Có nhiều hình thức gửi hàng đi Malaysia, tuy nhiên gửi hàng bằng đường bộ và đường hàng không là hai hình thức được nhiều người yêu thích lựa chọn:

Các hình thức vận chuyển hàng đi Malaysia:

  • Vận chuyển bằng đường bộ: Được nhiều khách hàng yêu thích lựa chọn vì nhiều ưu điểm như giá cước rẻ hơn so với vận chuyển bằng đường hàng không, phù hợp cho các loại hàng hóa cồng kềnh, nặng và thời gian vận chuyển linh hoạt.
  • Chuyển phát nhanh máy bay: Có thời gian vận chuyển hàng hóa đi Malaysia nhanh chóng (chỉ từ 2-4 ngày), an toàn cho hàng hóa, đồng thời có thủ tục hải quan đơn giản.