TOP 5 ĐƠN VỊ CHUYỂN PHÁT NHANH ĐÁNG TIN CẬY HIỆN NAY

Sự phát triển vượt bậc của ngành logistics và vận tải quốc tế đã kéo theo nhu cầu sử dụng các dịch vụ chuyển phát nhanh ngày càng nhiều. Các công ty chuyển phát nhanh trong nước tham gia vào thị trường thi nhau cải tiến chất lượng, giá cả và độ phủ sóng. Giữa rất nhiều “cái tên” lớn, nhỏ cạnh tranh khốc liệt, Top 5 đơn vị chuyển phát nhanh, ship nhanh dưới đây vẫn tồn tại vững vàng, là lựa chọn đáng tin cậy cho các doanh nghiệp Việt Nam.

Các bưu cục chuyển phát nhanh đáng tin cậy

Top 5 công ty chuyển phát nhanh trong nước uy tín và chất lượng

CÁC TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ MỘT HÃNG GIAO HÀNG ĐÁNG TIN CẬY

Để lựa chọn một đơn vị chuyển phát nhanh làm đối tác hợp tác, các doanh nghiệp cần dựa vào những tiêu chí đánh giá dưới đây:

- Độ tin cậy: Những thương hiệu lâu năm trên thị trường vẫn tồn tại vững vàng là nhờ vào sự tín nhiệm của các khách hàng đã và đang hợp tác. Sự hài lòng của đối tác là căn cứ thuyết phục nhất để đánh giá độ tin cậy của các công ty chuyển phát nhanh.

- Chất lượng dịch vụ: Luôn có thái độ phục vụ khách hàng chuyên nghiệp, kịp thời xử lý khiếu nại, hỗ trợ giải quyết các vấn đề phát sinh.

- Giá cả: Chính sách giá cước hợp lý và minh bạch, bao gồm các trường hợp chấp nhận và loại trừ bồi thường.

- Độ phủ sóng: Hệ thống bưu cục chuyển phát nhanh rộng khắp sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận được với đa dạng đối tượng khách hàng. Đồng thời, đẩy nhanh tiến độ giao hàng, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ.

Sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí đánh giá các hãng ship nhanh uy tín

Sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí đánh giá các đơn vị chuyển phát nhanh uy tín

TOP 5 ĐƠN VỊ CHUYỂN PHÁT NHANH ĐÁNG TIN CẬY

Căn cứ theo những tiêu chí trên, dưới đây là top 5 công ty chuyển phát nhanh tốt nhất tại Việt Nam được doanh nghiệp, chủ shop đánh giá là đáng tin cậy:

Vietnam Post

Vietnam Post (Bưu điện Việt Nam) được thành lập năm 1945, là đơn vị chuyển phát nhanh tiên phong trong ngành vận chuyển tại Việt Nam. Hiện nay, Vietnam Post cung cấp dịch vụ chuyển phát trong và ngoài nước, trong khuôn khổ thuộc Liên Minh Bưu chính Thế giới (UPU) và Hiệp hội EMS.

Ưu điểm:

- Độ phủ sóng rộng khắp 63 tỉnh thành.

- Thương hiệu đáng tin cậy đồng hành suốt quá trình phát triển của ngành Bưu chính.

- Giá cước khá cạnh tranh, đặc biệt với các đơn hàng nặng ký.

Viettel Post

Viettel Post là công ty vận chuyển thuộc Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel), được thành lập năm 2006. Viettel Post cũng có mạng lưới phủ sóng rộng khắp cả nước và cũng là đơn vị đầu tiên mở công ty thành viên ở thị trường nước ngoài.

Ưu điểm:

- Nhân viên được đào tạo nghiêm chỉnh, mang tác phong quân đội, làm việc trách nhiệm cao, bảo quản hàng hóa tốt.

- Thời gian giao hàng nhanh.

DHL

DHL Express là công ty chuyển phát quốc tế có trụ sở tại Đức được thành lập năm 1969. Bưu cục chuyển phát nhanh phủ sóng của DHL trải rộng khắp Thế giới, luôn được đánh giá là đơn vị chuyển phát nhanh chất lượng cao.

Ưu điểm:

- Dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp, được nhiều khách hàng, đối tác đánh giá cao.

- Thời gian ship nhanh nhờ hệ thống bưu cục rộng lớn, đặc biệt là những đơn hàng quốc tế.

Kerry Express

Kerry Express được thành lập năm 2001, có trụ sở chính đặt tại TP.HCM. Kerry Express hiện được nhiều doanh nghiệp tin cậy hợp tác vận chuyển các kiện hàng trong khu vực và quốc tế.

Điểm mạnh:

- Nhận được sự tín nhiệm cao của khách hàng, là công ty vận chuyển uy tín lâu năm trên thị trường.

- Đa dạng dịch vụ từ chuyển phát nội địa để quốc tế với giá cả cạnh tranh.

247Express

247Express được thành lập từ năm 2005, là một trong các hãng giao hàng uy tín, có thâm niên lâu năm trong ngành. Với hệ thống 200 bưu cục chuyển phát nhanh, phủ sóng 63/63 tỉnh thành trên cả nước, các dịch vụ chuyển phát nhanh của 247Express là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp.

Những ưu điểm nổi bật của 247Express được khẳng định qua hơn 17 năm vận hành và phát triển:

- Tốc độ vận chuyển nhanh nhờ hệ thống bưu cục chuyển phát nhanh lớn và năng lực vận tải mạnh mẽ.

- Giá cả cạnh tranh so với các công ty chuyển phát nhanh khác, phù hợp với hầu hết các doanh nghiệp lớn, nhỏ, chủ shop kinh doanh online.

- Tiên phong ứng dụng công nghệ, phát triển các phần mềm quản lý đơn hàng theo tiêu chuẩn quốc tế, tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà bán hàng lớn nhỏ.

- Độ tin cậy cao, kịp thời hỗ trợ doanh nghiệp xử lý các vấn đề phát sinh trong quá trình giao nhận.

247Express luôn có chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho các đơn vị khi ký kết hợp tác lần đầu. Trong quá trình làm việc, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng tư vấn và đồng hành cùng doanh nghiệp khi có bất kỳ tình huống khó khăn nào. Hãy liên hệ 247 Express để được tư vấn đầy đủ về chính sách bằng một trong các phương thức sau:

- Website: https://247express.vn/

- Hotline: 19006980

- Email: info@247express.vn

Quý khách hàng có thể tra địa chỉ bưu cục chuyển phát nhanh gần nhất hoặc gửi chuyển phát nhanh Hà Nội, Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác tại https://247express.vn/tim-buu-cuc

247Express - Đơn vị chuyển phát nhanh gần nhất, tốt nhất

247Express - Đơn vị chuyển phát nhanh dành cho doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam

Trên đây là những đánh giá khách quan về Top 5 đơn vị chuyển phát nhanh đáng tin cậy tại Việt Nam. Sự xếp hạng và đánh giá của các hãng được thực hiện dựa trên thông tin và tiêu chí tùy thuộc vào người viết. Sự đáng tin cậy và hiệu suất của các hãng có thể biến đổi theo thời gian và tùy thuộc vào từng tình huống cụ thể. Mong rằng, khách hàng có thể lựa chọn cho mình một đối tác chuyển phát nhanh tốt nhất và phù hợp với mục tiêu, nhu cầu của mình.

Tin tức xem nhiều

    Liên hệ

    Liên hệ

    Vui lòng để lại thông tin để nhân viên 247Express có thể liên hệ tới bạn sớm nhất