GÓC GIẢI ĐÁP: TRỜI MƯA BƯU TÁ CÓ GIAO HÀNG KHÔNG?

Thời tiết thất thường với những cơn mưa bão bất chợt luôn là nỗi lo lắng của các doanh nghiệp khi muốn gửi hàng đi. Họ băn khoăn không biết liệu trời mưa bưu tá có giao hàng không, hàng hóa có đến tay khách an toàn và đúng hẹn hay không. Bài viết dưới đây, 247Express sẽ giải đáp tường tận những thắc mắc trên, đồng thời chia sẻ các biện pháp giúp đội ngũ giao hàng của công ty hoạt động hiệu quả ngay cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất.

DÙ NẮNG HAY MƯA, 247EXPRESS ĐẢM BẢO GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN - AN TOÀN

Không chỉ có mức giá linh hoạt, dịch vụ giao nhận của 247Express còn nổi bật với cam kết giao hàng nhanh và giữ trọn niềm tin của khách hàng. Cụ thể, các đơn hàng nội thành sẽ được hoàn tất trong ngày, còn đơn hàng liên tỉnh chỉ mất 1-3 ngày là đến tay người nhận. Chính sách này vẫn được đảm bảo ngay cả khi thời tiết không thuận lợi.

Trời mưa bưu tá có giao hàng không?

Trời mưa bưu tá có giao hàng không?

Tuy nhiên, trong một số trường hợp bất khả kháng như thiên tai, mưa bão lớn kéo dài, sạt lở..., thời gian hoàn thành đơn hàng có thể bị ảnh hưởng. Khi đó, 247Express sẽ cần thêm từ 10 đến 15 ngày (tính từ thời điểm kết thúc sự kiện bất khả kháng) để giao hàng đến địa chỉ người nhận. Tuy nhiên, đây chỉ là tình huống hiếm gặp và đơn vị luôn nỗ lực hết sức để hạn chế điều này xảy ra.

BẬT MÍ BÍ QUYẾT GIÚP CHIẾN BINH 247EXPRESS LÀM VIỆC NGÀY MƯA BÃO

Bưu tá chính là những chiến binh thầm lặng, đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo chất lượng dịch vụ của các công ty chuyển phát nhanh. Sau đây, 247Express sẽ chia sẻ các bí quyết giúp các chiến binh giao hàng làm việc hiệu quả ngày mưa bão.

Đối với 247Express

Tại 247Express, câu trả lời cho thắc mắc trời mưa bưu tá có giao hàng không luôn là "CÓ". Để giúp bưu tá hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong mọi điều kiện thời tiết, 247Express đã mạnh dạn đầu tư nguồn lực, triển khai đồng bộ nhiều giải pháp hữu hiệu. Cụ thể như sau:

  • Trang bị chu đáo: 247Express cung cấp đầy đủ các dụng cụ bảo hộ cần thiết cho bưu tá như mũ, áo mưa, ủng, găng tay, khẩu trang... Từ đó, nhân viên giao hàng có thể an tâm làm việc dù thời tiết có khắc nghiệt đến đâu.
  • Bảo vệ phương tiện và hàng hóa: Xe máy của bưu tá được trang bị bạt phủ chống mưa. Các thùng hàng, kiện hàng cũng được bọc kỹ càng bằng túi nilon và đặt ở vị trí an toàn, tránh bị ướt hay hư hỏng.
  • Cập nhật thông tin cho khách: Trong những ngày mưa gió, bưu tá 247Express luôn chủ động liên lạc và thông báo cho người nhận về tình trạng, vị trí đơn hàng cũng như thời gian giao dự kiến. Nhờ đó, khách hàng sẽ chủ động sắp xếp thời gian để nhận hàng.
  • Nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp: Toàn bộ bưu tá của 247Express đều trải qua các khóa huấn luyện kỹ càng về an toàn giao thông, đặc biệt là khi di chuyển trên đường trơn trượt do mưa. Họ cam kết tuân thủ nghiêm ngặt Luật Giao thông đường bộ để bảo vệ an toàn cho bản thân và người khác.

Đối với doanh nghiệp

Bên cạnh nỗ lực của 247Express, việc đồng hành của các doanh nghiệp cũng góp phần quan trọng vào thành công của mỗi đơn hàng. Công ty mong muốn các đối tác cùng hợp tác chặt chẽ qua những việc:

  • Tìm hiểu và thực hiện đúng các tiêu chuẩn, quy định đóng gói của 247Express.
  • Cẩn thận kiểm tra số lượng, tình trạng hàng hóa, bao bì trước khi bàn giao cho nhân viên giao hàng.