CHUYỂN PHÁT NHANH ĐI MỸ MẤT BAO LÂU? CÙNG 247EXPRESS GIẢI ĐÁP

Tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín và nhanh chóng. 247Express cung cấp cho khách hàng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ với mức giá vô cùng hợp lý và tiết kiệm được thời gian vận chuyển. Vậy thì chuyển phát nhanh đi Mỹ mất bao lâu và có những lưu ý gì cho việc đóng gói. Hãy đi sâu nội dung bên dưới để nắm thông tin chi tiết.

MẤT BAO LÂU ĐỂ GỬI HÀNG TỪ VIỆT NAM SANG MỸ 

Ngày nay, nhờ sự phát triển của thương mại điện tử và mối quan hệ quốc tế, nhu cầu vận chuyển hàng hóa sang các quốc gia khác ngày càng tăng cao. Để đáp ứng nhu cầu này, 247Express tự hào là đối tác tin cậy của bạn trong mọi nhu cầu vận chuyển quốc tế với thời gian nhanh chóng, dựa vào hình thức vận chuyển bạn chọn dưới đây.

Để biết chính xác thông tin về thời gian chuyển phát nhanh đi Mỹ mất bao lâu tùy vào địa điểm chi tiết, bạn có thể liên hệ trực tiếp với dịch vụ 247Express qua số hotline 1900 6980 hoặc truy cập vào trang web để nhận được sự tư vấn chi tiết.

chuyển phát nhanh đi Mỹ mất bao lâu

Chuyển phát nhanh đi Mỹ mất bao lâu?

Theo dịch vụ chuyển phát nhanh 

Thời gian chuyển phát nhanh đi Mỹ mất bao lâu phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó có phương thức vận chuyển, thời tiết, khoảng cách, an ninh hoặc hải quan,... Đối với đường hàng không, thời gian vận chuyển thường từ 3 đến 8 ngày làm việc, đây là phương thức nhanh nhất nhưng có chi phí cao. Trong khi đó, vận tải đường biển thường mất từ 30 đến 45 ngày, dù chi phí thấp hơn nhưng thời gian vận chuyển kéo dài hơn nhiều.