DỊCH VỤ GỬI YẾN SÀO ĐI MỸ NHANH CHÓNG VÀ CHẤT LƯỢNG

Ngày nay, nhu cầu sử dụng yến sào cao cấp tại Mỹ ngày càng tăng cao, đặc biệt là trong cộng đồng người Việt xa xứ. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách gửi yến sào đi Mỹ an toàn và hiệu quả. Gửi yến sào đi Mỹ không hề đơn giản vì đây là mặt hàng nằm trong danh mục bị hạn chế của hải quan Mỹ.

Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về dịch vụ gửi yến sào đi Mỹ, từ những khó khăn thường gặp cho đến giải pháp vận chuyển an toàn, nhanh chóng của 247Express. Qua đó, bạn sẽ biết cách gửi yến sào đến tay người thân ở Mỹ một cách thuận lợi và tiết kiệm nhất.

GỬI YẾN SÀO ĐI MỸ - DỊCH VỤ ĐƯỢC ƯA CHUỘNG BỞI NGƯỜI VIỆT XA XỨ

Yến sào là một trong những thực phẩm bổ dưỡng và quý hiếm, được nhiều người ưa chuộng sử dụng để tăng cường sức khỏe. Tại Mỹ, yến sào càng được ưa chuộng hơn bởi chất lượng sản phẩm cao cấp cùng nhiều công dụng tuyệt vời cho sức khỏe.

Người Việt có nhu cầu gửi yến sào đi Mỹ cao

Người Việt có nhu cầu gửi yến sào đi Mỹ cao

Tuy nhiên, giá yến sào tại Mỹ khá đắt đỏ, cao gấp 4-5 lần so với Việt Nam do chi phí nhập khẩu và phí kiểm dịch cao. Một hộp yến sào 100gr có giá dao động từ 300-500 USD. Chính vì vậy, nhiều người Việt ở Mỹ thường nhờ người thân gửi yến sào từ Việt Nam sang để tiết kiệm chi phí.

Ngoài ra, gửi yến sào đi Mỹ cũng là một món quà ý nghĩa mà người Việt muốn dành tặng cho gia đình, bạn bè đang sinh sống và làm việc tại xứ cờ hoa.

GỬI YẾN SÀO ĐI MỸ CÓ ĐƯỢC KHÔNG?

Câu trả lời là Có! Bạn hoàn toàn có thể gửi yến sào đi Mỹ. Tuy nhiên, yến sào lại nằm trong danh mục hàng hóa kiểm soát của hải quan Mỹ. Cụ thể, hải quan Mỹ xếp yến sào vào nhóm thực phẩm có nguồn gốc động vật nên việc nhập khẩu yến sào vào Mỹ phải tuân thủ quy định rất nghiêm ngặt.

Theo đó, yến sào muốn nhập khẩu vào Mỹ cần đáp ứng những quy định sau:

  • Có giấy chứng nhận kiểm dịch động vật của Cơ quan Kiểm dịch động thực vật Hoa Kỳ (APHIS);
  • Đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm của Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA);
  • Khai báo đầy đủ với hải quan nội dung và trị giá lô hàng.